LỢI ÍCH KHI LÀM CHỦ NHÀ AIRBNB 1

LỢI ÍCH KHI LÀM CHỦ NHÀ AIRBNB

Nếu bạn thích đi du lịch, rất có thể bạn đã ở hoặc cân nhắc ở tại một chỗ nghỉ của Airbnb trong vài năm qua. Hãy nghĩ về tất cả các lý do tại sao chỗ ở trên Airbnb là lựa chọn tuyệt vời khi bạn đi du lịch. Thuộc tính của Airbnb:

 • Có xu hướng nằm ở vị trí thuận tiện gần những địa điểm bạn muốn khám phá
 • Thường có một bầu không khí ấm áp, thân thiện khiến bạn cảm thấy như đang ở nhà
 • Cung cấp sự riêng tư và không nơi nào đông đúc và ồn ào như khách sạn và các phòng nghỉ khác
 • Có giá hợp lý và thường cung cấp các tiện nghi và tiện nghi sinh vật mà bạn không nhất thiết phải tìm thấy ở các khách sạn

Bây giờ hãy lật lại vấn đề này và nghĩ xem bạn có thể sử dụng ngôi nhà của mình như thế nào để mang lại những lợi ích tuyệt vời này cho những khách du lịch khác đồng thời kiếm đủ tiền để sống theo cách của bạn!

TẠI SAO TRỞ THÀNH CHỦ NHÀ AIRBNB

Có rất nhiều lý do tuyệt vời để trở thành chủ nhà của Airbnb.

Nó không chỉ để bạn có thể cống hiến cho cộng đồng đã được phát triển trong nhiều năm qua. Chủ yếu là vì bạn có thể kiếm được khoản tiền kha khá khi cho thuê căn nhà của mình, để giúp tài trợ cho những hoạt động thú vị như đi du lịch khắp thế giới!

Nếu bạn đang băn khoăn liệu mình có nên trở thành chủ nhà Airbnb hay không, hãy để tôi chia sẻ với bạn một số lý do tuyệt vời tại sao! Bắt đầu kiếm tiền ngay bây giờ Liệt kê một phòng đơn hoặc toàn bộ ngôi nhà của bạn và bắt đầu kiếm tiền cho chuyến du lịch của bạn.

 • Phí thấp (3-5%) Kiếm (và giữ) nhiều tiền hơn để đi du lịch.
 • Bạn kiểm soát các quyết định Giao tiếp và giám sát khách, điều chỉnh giá và lịch trình, v.v. khi đi du lịch
 • Bạn đặt giá và tình trạng sẵn có cho ngôi nhà của mình Liệt kê nhà của bạn bất cứ lúc nào bạn muốn và điều chỉnh để kiếm thêm tiền trong mùa cao điểm.
 • Bảo hiểm (Tài sản & Trách nhiệm pháp lý) Yên tâm khi bạn đang trên đường.
 • Sàng lọc khách tiềm năng với các yêu cầu nâng cao để đặt phòng Tự tin rằng những người tôn trọng ngôi nhà của bạn sẽ chăm sóc nó.
 • Đặt quy tắc cho danh sách nhà của bạn. Biết rằng khách đồng ý tôn trọng nhà của bạn (và cộng đồng) khi bạn đi vắng.
 • Để lại đánh giá của khách. Thêm niềm tin rằng khách của bạn sẽ đối xử tốt với cơ sở kinh doanh của bạn.
 • Giao tiếp với khách. Xây dựng mối quan hệ và truyền đạt bất kỳ mối quan tâm nào trước khi chúng trở thành vấn đề.
 • Airbnb cung cấp một giải pháp khá tuyệt vời để cho phép ngôi nhà của bạn làm việc cho bạn trong khi bạn ra ngoài tận hưởng thời gian tuyệt vời trong kỳ nghỉ của mình!

Cho dù bạn quan tâm đến việc đi du lịch trong vài tháng hay chỉ dự định đi xa vào cuối tuần hoặc một tuần để đi làm, thì việc đăng nhà của bạn trên Airbnb là một cách tuyệt vời để tận dụng tối đa quyền sở hữu nhà.

LỢI ÍCH KHI LÀM CHỦ NHÀ AIRBNB 2

LỢI ÍCH CỦA AIRBNB ĐỐI VỚI KHÁCH DU LỊCH

Dưới đây là một số lợi ích của việc tổ chức trên Airbnb với tư cách là khách du lịch.

Là khách du lịch, đây là lý do tại sao bạn nên cân nhắc đăng nhà của mình trên Airbnb:

 1. Tự do đi du lịch. Quyền sở hữu nhà không nên là gánh nặng trói buộc bạn. Thay vào đó, nó sẽ cung cấp cho bạn phương tiện để có thể đi du lịch. Hãy coi đây là cơ hội để tận dụng khoản đầu tư có lợi cho bạn! Cho dù trong một kỳ nghỉ cuối tuần, một chuyến đi dài ra nước ngoài hay thậm chí khi bạn đang ở nhà – bạn quyết định khi nào bạn muốn niêm yết nhà của mình và kiếm thêm tiền!
 2. Kiếm thêm tiền khi bạn đi du lịch . Điều này là hiển nhiên, nhưng không nên coi thường! Ở hầu hết các thị trường, chủ nhà có thể kiếm được nhiều tiền hơn chi phí sở hữu nhà hàng tháng của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể trang trải thế chấp và các chi phí khác, kiếm thêm tiền để chi trả cho chuyến du lịch của mình! Đừng “trả gấp đôi” cho chỗ ở khi bạn đi du lịch. Trả tiền cho những nơi tuyệt đẹp mà bạn ở trong khi đi du lịch và để khách trả tiền cho ngôi nhà của bạn khi bạn đi vắng!
 3. Cho phép người khác tận hưởng ngôi nhà của bạn như một phần trong trải nghiệm du lịch của họ. Có khả năng là bạn đã chọn sống trong nhà của mình vì nhiều lý do giống như một vị khách. Chia sẻ vùng lân cận, cộng đồng và thành phố của bạn với khách để mang đến cho họ trải nghiệm tốt nhất có thể khi đến thăm khu vực của bạn. Kiểm soát tất cả các quyết định của Airbnb ngay từ đầu. Bạn có thể sẽ không xa internet khi bạn đi du lịch. Vì vậy, bạn có thể quản lý mọi khía cạnh về những người ở trong nhà bạn, thời gian và số lượng trong suốt thời gian bạn đi du lịch.
 4. Dễ dàng tạo tài khoản, liệt kê nhà của bạn và giám sát từ đường Đặt lịch trình giá của riêng bạn và danh sách sẵn có cho ngôi nhà của bạn
 5. Thanh toán chi phí nhà của bạn VÀ kiếm tiền để hỗ trợ chuyến đi của bạn An tâm thông qua bảo hiểm và sàng lọc khách.
 6. Kiếm thêm tiền bằng cách đăng phòng khi bạn ở nhà Giao tiếp với khách để giảm thiểu các vấn đề tiềm ẩn và cải thiện thời gian lưu trú của họ
 7. Giữ hầu hết (95% – 97%) số tiền bạn kiếm được từ mỗi lần đặt phòng Thay đổi giá cả hoặc tình trạng sẵn có khi cần thiết hoặc mong muốn trong khi bạn đi du lịch

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều lý do chính đáng để trở thành chủ nhà của Airbnb và phần lớn trong số đó là do đảm bảo về tài chính, linh hoạt và an toàn!

LỢI ÍCH KHI LÀM CHỦ NHÀ AIRBNB 3

ĐỐI VỚI NGƯỜI DU LỊCH

Quyền sở hữu nhà và việc đi du lịch dường như đã mâu thuẫn với nhau quá lâu.

Khi bạn cam kết sở hữu nhà, bạn cam kết với sự ổn định, thông lệ và đều đặn. Thông thường, bạn có thể coi mình là người “bị khóa” trong khoản thế chấp của mình trong 10, 20 hoặc thậm chí hơn 30 năm.

Nhưng nếu bạn xem xét du lịch, nó gần như ngược lại!

Bạn có thể đi nơi bạn muốn, khi bạn muốn và làm hầu hết những gì bạn muốn! Vì vậy, làm thế nào một chủ nhà có thể dung hòa tình yêu du lịch của họ với cam kết của họ đối với tài sản của họ? Trong những lần trước, rất có thể bạn sẽ phải lên kế hoạch để nhà trống trong khi đi du lịch. Do đó, về cơ bản, bạn đang phải “trả gấp đôi” cho chỗ ở trong thời gian này.

Đầu tiên, bạn đang trả tiền cho bất cứ nơi nào bạn ở trong khi bạn đi du lịch.
Và thứ hai, bạn cũng đang phải trả chi phí cho ngôi nhà của mình vì nó vẫn bị bỏ trống khi bạn đi vắng. Thường khó có đủ ngân sách cho các chi phí du lịch khác nhau mà bạn có thể phải chịu. Với quyền sở hữu nhà, bạn cũng phải tính đến chi phí bỏ lại ngôi nhà của mình.

LỢI ÍCH KHI LÀM CHỦ NHÀ AIRBNB 4

SỐ TIỀN KIẾM ĐƯỢC TỪ LÀM CHỦ NHÀ AIRBNB

Trung bình, chủ nhà ở Hoa Kỳ kiếm được hơn 9.000 đô la mỗi năm, theo Airbnb, nhưng những con số này khác nhau. Một số chủ nhà mua hoặc thuê một số căn hộ hoặc nhà và cho thuê toàn thời gian.

Tiềm năng thu nhập của bạn phụ thuộc vào:

 • Bạn tính phí bao nhiêu cho không gian của mình.
 • Bao lâu bạn có thể thuê nó ra.

Cả hai điều đó đều phụ thuộc vào lượng thời gian và tiền bạc bạn dành cho việc trang bị nội thất và duy trì không gian của mình.

Airbnb cho biết họ đang hoạt động tại hơn 100.000 thành phố trên khắp thế giới, với hơn 6 triệu danh sách. Đối với đại đa số mọi người, trở thành người dẫn chương trình là một hợp đồng biểu diễn — không phải là một công việc toàn thời gian với tiềm năng kiếm tiền toàn thời gian.

Giữ kỳ vọng lợi nhuận của bạn ở mức vừa phải, đặc biệt nếu bạn không sẵn sàng hoặc không thể đóng góp một lượng lớn thời gian và sức lực vào hợp đồng lưu trữ của mình.

Bạn càng nỗ lực nhiều vào không gian của mình để làm cho không gian trở nên đẹp, tiện dụng và thoải mái nhất có thể — và bạn càng dành nhiều thời gian hơn để phản hồi các mối quan tâm của khách — thì các đánh giá và xếp hạng của bạn sẽ càng tốt hơn. Trả lời các câu hỏi một cách nhanh chóng là chìa khóa.

Bạn được đánh giá dựa trên trải nghiệm tổng thể, độ chính xác, sạch sẽ, thông tin liên lạc, nhận phòng, vị trí, giá trị và tiện nghi. Đánh giá tốt có thể giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm của Airbnb và có vị trí cao trong bảng xếp hạng tìm kiếm có nghĩa là bạn sẽ xuất hiện thường xuyên hơn trong kết quả tìm kiếm của mọi người, điều này có thể dẫn đến nhiều đặt phòng hơn.

Sở hữu một ngôi nhà và muốn đi du lịch? Tận dụng quyền sở hữu nhà của bạn để tự do tài trợ cho chuyến đi tiếp theo của bạn và tìm hiểu cách trở thành chủ nhà của Airbnb ngay hôm nay!

Đánh giá 5*

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top