MẸO SINH HOẠT HEALTHY KHI ĐI DU LỊCH 1

MẸO SINH HOẠT HEALTHY KHI ĐI DU LỊCH

Không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những khía cạnh khó khăn nhất của việc đi du lịch thường xuyên là nó thực sự có thể gây tổn hại đến thể chất và tinh thần của bạn, và việc giữ gìn sức khỏe và sức khỏe khi di chuyển không phải lúc nào cũng dễ dàng. Tuy nhiên, không khó để phù hợp với hành trình du lịch của bạn như bạn nghĩ.

Dưới đây là mười lời khuyên tuyệt vời để giữ sức khỏe khi đi du lịch!

Chọn một thói quen phù hợp với bạn:

Chuyến đi hoàn hảo có thể khác nhau đối với mỗi cá nhân, vì vậy khi nói đến thói quen ăn uống và tập thể dục, hãy đảm bảo bạn chọn một thói quen phù hợp với chuyến đi và sở thích của bản thân về cách giữ gìn sức khỏe.

Giữ đủ nước:

Cho dù bạn mang theo một chai nước có thể tái sử dụng tiện dụng bên mình hay mang theo một chai nước khi bạn đi du lịch, thì việc cung cấp đủ nước sẽ không chỉ giúp bạn cảm thấy tốt hơn khi bắt đầu các hoạt động mà còn giúp làn da của bạn trông khỏe mạnh.

MẸO SINH HOẠT HEALTHY KHI ĐI DU LỊCH 2

Đi bộ mọi lúc có thể:

Bạn không cần phải ra ngoài đường mòn để có một ngày mới tốt lành khi đi bộ. Bỏ qua xe điện và đi bộ đến các điểm tham quan! Ngoài ra còn có rất nhiều tour đi bộ tham quan có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về những điểm tham quan tuyệt vời nhất của nhiều thành phố lớn trên thế giới.

Phục hồi nhanh chóng sau cơn nôn nao của bạn:

Một số người trong chúng ta thích thưởng thức một vài món đồ uống khi vắng nhà, nhưng cảm giác nôn nao vào ngày hôm sau có thể dẫn đến lãng phí cả ngày. Hãy chuẩn bị sẵn một số nước uống thanh lọc cơ thể để bạn có thể nắm bắt mỗi ngày trong chuyến đi của mình.

Trải nghiệm thể thao mạo hiểm:

Tham gia những thử thách mới là một phần tuyệt vời của việc đi du lịch và có thể kết hợp việc tập luyện tốt với trải nghiệm mới là cách lý tưởng để rèn luyện sức khỏe và vui chơi trên đường. Tăng adrenaline của bạn bằng cách đi xe đạp leo núi, đi bè nước trắng, trượt tuyết hoặc các môn thể thao mạo hiểm khác!

Yoga:

Yoga là một cách tuyệt vời để giữ gìn sức khỏe, sức khỏe dẻo dai và kết nối với cộng đồng địa phương. Các ứng dụng như Lululemon’s Om Finder có thể giúp bạn tìm kiếm phòng tập cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Bạn cũng có thể tự luyện tập để giữ gìn sức khỏe một cách dễ dàng khi khám phá thế giới.

MẸO SINH HOẠT HEALTHY KHI ĐI DU LỊCH 3

Phòng tập thể dục công cộng và công viên:

Nếu cách yêu thích của bạn để duy trì hoạt động thì hãy kiểm tra các phòng tập thể dục địa phương cung cấp vé cho khách hoặc tìm một công viên có máy tập thể dục ngoài trời. Tham gia một trận bóng đá hoặc bóng rổ giao hữu với người dân địa phương cũng là một cách tuyệt vời để rèn luyện sức khỏe và gặp gỡ một số người mới.

Ngắm nhìn các thắng cảnh trong khi vẫn du lịch:

Một số người nghĩ về một chuyến tham quan như một vài giờ ngồi trên xe buýt, nhưng có rất nhiều chuyến tham quan sẽ cung cấp một hình thức rèn luyện sức khỏe, từ các tour chèo thuyền kayak ở Ninh Bình đến các chuyến trekking Sapa.

Ăn nhạt và thường xuyên:

Thưởng thức những món ngon hấp dẫn của một điểm đến mới có thể rất hấp dẫn, nhưng tốt nhất bạn nên ăn từng miếng nhỏ trong suốt cả ngày để tránh ăn quá nhiều. Bằng cách này, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy đói và sẽ cho bạn cơ hội thử “một chút” mọi thứ.

MẸO SINH HOẠT HEALTHY KHI ĐI DU LỊCH 4

Chạy:

Hình thức tập thể dục đơn giản nhất! Tất cả những gì bạn phải làm là nhớ đóng gói giày chạy bộ và bất kỳ điểm đến nào cũng có thể trở thành nơi tập thể dục của bạn, từ chạy bộ trên các bãi biển ở Đà Nẵng đến chạy qua khu phố tại Hồ Gươm.

Đánh giá 5*

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Shopping Cart
Scroll to Top